fbpx

Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Sự thật thì có rất nhiều bí quyết kinh doanh bất động sản. Và mỗi loại bất động sản lại có những bí quyết riêng. Những bí quyết mình đưa ra dưới đây thuộc về những gì chung nhất cho hoạt động đầu tư đầy hứa hẹn này!

Bí quyết kinh doanh bất động sản thứ nhất:

Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng đô thị hóa nhanh chóng. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Vị trí đắc địa là bí quyết đầu tư bất động sản thành công

Vị trí đắc địa là bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bí quyết kinh doanh bất động sản thứ hai

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày. Nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà). Không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm.

Thành phố tấp nập lúc về đêm

Thành phố tấp nập lúc về đêm

Bí quyết thứ ba:

Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn đến thua lỗ.

Bí quyết thứ tư:

Chỉ mua bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Biệt thự nhà phố tp.hcm

Biệt thự nhà phố tp.hcm

Bí quyết thứ năm:

Nếu bạn quyết định đặt niềm tin vào việc đầu tư bất động sản gắn với doanh nghiệp. Thì hãy khắt khe khi xem xét pháp lý dự án. Sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Là nhà đầu tư bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng. Chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. Ở Việt Nam bạn có thể nghĩ đến các dự án của Vingroup.

 

Top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam. Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam. Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bí quyết kinh doanh bất động sản thành công
Đánh giá ngay

Bài viết liên quan

So sánh