fbpx

Chủ đầu tư T&T Long Hậu là ai?

Chủ đầu tư T&T Long Hậu là ai?

Chủ đầu tư T&T Long Hậu là một chủ đầu tư lâu đời. Với nhiều dự án mọc khắp từ bắc đến nam.

T&T Group – chủ đầu tư T&T Long Hậu

Tập đoàn T&T Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hiện là chủ đầu tư của các dự án Bất động sản lớn như: Nhà ở, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Khu Resort, Khu du lịch sinh thái biển tại các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; Khu đô thị, khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận với Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

T&T Group

T&T Group

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư T&T Long Hậu

Dự án tại Hà Nội

Tòa nhà Văn phòng Dịch vụ cao cấp 45 Lý Thường Kiệt

Tòa nhà Văn phòng Dịch vụ cao cấp tại 23 Láng Hạ

Cao ốc phức hợp đa năng T&T 273 Tây Sơn

Tòa nhà căn hộ T&T Riverside tại 440 Vĩnh Hưng

Tòa nhà căn hộ tại 120 Định Công

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Xuân Khanh

Dự án T&T Riverside

Dự án T&T Riverside

Dự án tại TP. HỒ CHÍ MINH

Trung tâm Thương mại, Căn hộ cao cấp tại 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình

Khu đô thị phức hợp Sóng Việt tại Khu đô thị Thủ Thiêm

Khu căn hộ cao cấp Long Hậu trên diện tích đất 300 Ha.

Dự án đất nền T&T Long Hậu

Dự án T&T Long Hậu

Dự án T&T Long Hậu

Lịch sử hình thành – Các thành tựu tiêu biểu của T&T Group

Tập đoàn T&T (T&T Group) là một tập đoàn kinh tế đa ngành có bề dày 24 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư tài chính; đầu tư – phát triển – kinh doanh bất động sản; nông – lâm nghiệp; công nghiệp – thương mại – dịch vụ; y tế – giáo dục – thể thao. Hiện nay, T&T Group mở rộng quy mô với hơn 60 công ty thành viên, trong đó được biết đến nhiều nhất là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (trước đây là Hà Nội T&T). Đặc biệt, T&T Group còn là cổ đông chiến lược của một số tên tuổi như Ngân hàng SHB, Cảng Quảng Ninh, Bệnh viện Giao thông Vận tải T.Ư…

Chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu

Chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu

Bầu Hiển là ông chủ tập đoàn T&T và chủ tịch HĐQT ngân hàng SHB, ‘bầu’ Hiển còn có cơ nghiệp đồ sộ. Trong đó, tập đoàn T&T của ông xác định 4 lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản, tài chính, công nghiệp và thể thao.

Bầu Hiển

Bầu Hiển

Văn hóa doanh nghiệp của T&T Group

– “Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh tập đoàn

– “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác

– “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng  sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

– “Lợi nhuận và Hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh

– “Chuyên nghiệp và Tiêu chuẩn hoá” là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp.

Các bước tiến thành công của T&T Group

Tháng 11/2013 Tập đoàn T&T vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước cho những đóng góp của Doanh nghiệp với sự phát triển chung của nền kinh tế – xã hội Việt Nam.

 Sự kiện này càng trở nên đặc biệt khi năm 2013 là năm đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển bền vững dưới sự chèo lái của Chủ tịch Đỗ Quang Hiển cùng với sự góp sức của toàn thể BLĐ và cán bộ nhân viên Tập đoàn.
Ông Đỗ Quang Hiển (phải) đón nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước do đích thân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao tặng

Ông Đỗ Quang Hiển (phải) đón nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước do đích thân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao tặng

Tiền thân của Tập đoàn là Công ty TNHH T&T được thành lập vào 11/1993 với ngành nghề chính là kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn như Panasonic và National. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đã trở thành tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề và lĩnh vực, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ với tổng số nhân sự chỉ hơn 10 người, sau 20 năm, số cán bộ, nhân viên hiện đã lên tới trên 1.000 người. Với quy mô gồm 08 công ty thành viên; 03 công ty liên doanh liên kết và 04 đối tác đầu tư chiến lược trong đó phải kể tới Ngân Hàng SHB – một trong sáu ngân hàng TMCP có quy mô lớn tại Việt Nam với vốn điều lệ lên tới gần 9.000 tỷ VNĐ.

T&T Group và các đối tác chiến lược

T&T Group và các đối tác chiến lược

Chủ đầu tư T&T Long Hậu là ai?
5 (100%) 2 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh