fbpx

Đất vùng ven TPHCM lại “sốt”

Đất vùng ven TPHCM lại “sốt”

Đất vùng ven TPHCM lại “sốt”

Đất vùng ven TPHCM. hiện bị đẩy giá lên cao. Do nhu cầu đất tại trung tâm TPHCM quá cao không đáp ứng được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơn sốt đất vùng ven TPHCM nhé.

Đất vùng ven TPHCM tăng giá khắp nơi

Đất vùng ven TPHCM vẫn đang tăng nhiệt ! Ghi nhận các con đường nhiều quận huyện và vùng ven TPHCM. Các công ty môi giới, cò đất rầm rộ treo biển bán đất nền. Không cần công ty to lớn, chỉ cần một cái bàn, một cái ghế và tờ bản đồ. … là họ có thể bán đất.

Đất vùng ven TPHCM

Đất vùng ven TPHCM

Theo thống kê của Văn phòng đăng ký đất đai các quận, huyện trên thành phố. Hơn một tháng qua, giấy tờ đăng ký, hồ sơ nhà đất biến động liên tục. Đơn cử, trong 3 tháng đầu năm 2018. Quận 2 có 2.704 hồ sơ nhà đất được sang tay, giao dịch. Quận 9 có gần 7.000 hồ sơ nhà đất được sang nhượng. Tương tự, Quận 12 có 5.358 hồ sơ; huyện Hóc Môn có 3.357 hồ sơ. Huyện Bình Chánh có 6.174 hồ sơ. Đặc biệt huyện Củ Chi hồ sơ cập nhật biến động chiếm số lượng lớn nhất với 13.866 hồ sơ…

Sốt đất ảo hay thật ?

Đất nền vùng ven TPHCM

Đất nền vùng ven TPHCM

Các cơn sốt đất nền nổi trội nhất hiện nay đều thuộc về khu Đông. Nơi này đã và đang là tâm điểm của sự tăng giá thị trường nhà đất. Nhân viên bất động sản, môi giới hội tụ rất nhiều, luôn sôi động với tờ rơi, băng rôn, standee. Dọc các tuyến đường: Nguyễn Xiển, Lò Lu, Nguyễn Duy Trinh (Quận 9). Giá đất được quảng bá tăng khoảng 50% so với lúc cách đây vài tháng. Một nhân viên bất động sản trên đường Trường Lưu, chào mời. “Hiện nơi này tùy theo dự án, hướng, độ rộng của đường mà có giá từ 27 – 34 triệu đồng/m2. Tháng 3, có khách mua lô đất nền tại đường Trường Lưu giá 21 triệu đồng/m2. giờ đã lên 27 triệu đồng/m2. Mua nhanh anh ơi, tháng sau chắc chắn giá đất sẽ vọt lên nữa”.

Đất nền vùng ven TPHCM - Phú Hữu

Đất nền vùng ven TPHCM – Phú Hữu

Còn khu vực phường Phú Hữu ở quận này. cạnh các dự án nhà ở và hạ tầng xã hội được các sàn bất động sản rao bán 35 triệu đồng/m2. Như lô đất 60m2 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh có giá 2,5 tỷ đồng, cam kết có sổ đỏ cho khách trong vòng hai tháng. Riêng khu “tam giác vàng” vòng xoay Phú Hữu, giá đất nền lên đến 39 triệu đồng/m2. Rất nhiều chủ đất mặt tiền nơi đây rao từ 41 – 43 triệu đồng/m2.

Đất vùng ven TPHCM cực kỳ hút khách

Cách đó không xa, tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Nhân viên môi giới và người dân có đất gần chợ Đầu Mối. Mang biển quảng cáo, bàn ghế ra hai bên đường mời chào khách. Anh Tuấn, nhân viên của công ty BĐS P. cho biết. “Những ngày qua, các nền đất có diện tích 4x16m và 5x17m hút người mua. Chúng tôi tung ra bao nhiêu nền là bán hết sạch, giá giao động từ 30-32 triệu đồng/m2”. Không những đất nền giá bình dân, ngay cả đất nền của biệt thự cũng bán được”.

Đất vùng ven TPHCM đặc biệt quận 9 tăng mạnh

Đất vùng ven TPHCM đặc biệt quận 9 tăng mạnh

Khu vực xa xôi hơn tại huyện Hóc Môn, Củ Chi. Cũng đang rầm rộ mua bán đất nền với giá 18 – 22 triệu đồng/m2. Đất nền trong hẻm cũng có giá lên tới 12 triệu đồng/m2. Riêng các đường lớn tiếp giáp nội đô có giá 25 – 30 triệu đồng/m2. Tại huyện Cần Giờ, tại các đường nhỏ có mức giá 8 triệu đồng/m2. Tại các tuyến đường có hạ tầng, giao thông tốt, giá từ 15 – 18 triệu đồng/m2.

Đất vùng ven TPHCM lại “sốt”
5 (100%) 2 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh