ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO TẠI NHÀ PHỐ MEKONG BÀU BÀNG

Nhà phố Mekong Bàu Bàng tại sao lại thu hút như vậy?

Tính đến thời điểm hiện nay, Bàu Bàng được xem là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội,đây được xem là nơi có cụm khu công nghiệp lớn hiện nay được rất nhiều các nhà đầu tư chú trọng. Trong đó, có các nước đang và đã phát triển các dự án lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Sing,…

Hình ảnh tổng quan Nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương
                            Hình ảnh tổng quan Nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương

Vậy đâu là lý do khiến dự án nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương thu hút như vậy?

Thứ nhất, dự án là khu nhà ở cao cấp – thương mại hiện đang nằm trong quy hoạch phát triển của tỉnh Bình Dương.

Mekong Bàu Bàng nằm ngay trên tuyến quốc lộ 13, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng – sóng đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Nơi đây hiện tại được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên.

Hình ảnh vị trí nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương
Hình ảnh vị trí nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương

Thứ hai, Mekong Bàu Bàng là dự án chắc chắn có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nằm giữa các cụm khu công nghiệp lớn như: Mỹ Phước, Vsip, dệt và giày da,…Bàu Bàng được xem là khu vực sáng giá liên tục thu hút các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Sing,…đầu tư rót vốn.

Tiềm năng phát triển vượt trội và tốc độ phát triển theo định hướng đô thị hóa, dự án Bàu Bàng Bình Dương trở thành 1 trong những nơi có phát triển lớn về công nghiệp, công cong với đó là mật độ dân cư, cùng các dịch vụ ngày càng phát triển vượt bậc.

Liên kết vùng dự án nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương
Liên kết vùng dự án nhà phố Mekong Bàu Bàng Bình Dương

Thứ 3, Dự án với những tiện ích vô cùng đẳng cấp và thuận tiện.

Các nhu cầu của cư dân tại Nhà phố MeKong Bàu Bàng được đáp ứng vô cùng thuận tiện với các chợ cư dân, trung tâm thương mại, trường học, khu giáo dục, khu vui chơi, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm hành chính – văn hóa- xã hội, an ninh,…

Cư dân thoải mái sử dụng các tiện ích đẳng cấp ngay liền kề không gian sống của gia đình mình ngay  khi trở về sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Tiện ích nhà phố Mekong Bàu Bàng
Tiện ích nhà phố Mekong Bàu Bàng

Và đặc biệt, sản phẩm nhà phố Mekong Bàu Bàng được xây dựng với hệ thống đồng bộ 1 trệt, 1 lầu phía trước vô cùng thoáng đãng với mặt đường rộng, các đường phố kiên thông bàn cờ rất thich hợp cho việc kinh doanh buôn bán. Thêm vào đó, mỗi căn hộ còn có thêm các phòng trọ (có gác lửng), cư dân có thể thoải mái tận dụng các không gian trong nhà để cho thuê.

 

Hình ảnh tầng trệt nhà phố Mekong Bàu Bàng
Hình ảnh tầng trệt nhà phố Mekong Bàu Bàng

 

 

Hình ảnh thiết kế lầu 2 dự án Nhà phố Bàu Bàng
Hình ảnh thiết kế lầu 2 dự án Nhà phố Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng hiện đang tập trung hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở của lực lượng này là vô cùng lớn, đây chính là ưu thế tuyệt vời khi đầu tư tại khu vực này.

Để biết thêm THÔNG TIN – CHÍNH SÁCH – BẢNG GIÁ BÁN, Qúy khách  hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Hoặc ĐĂNG KÝ để chúng tôi hổ trợ kịp thời và tốt nhất!

Trân trọng cảm ơn!
Phản hồi của bạn về bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về