fbpx

Đầu tư vào nhà phố Lovera Park có sinh lời hay không?

Đầu tư vào nhà phố Lovera Park có sinh lời hay không?

Dự án nhà phố Lovera Park là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Ceninvest được triển khai tại khu Tây Nam Sài Gòn. Với phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp chình vì vậy Lovera Park trở thành nơi sống đáng mơ ước của mọi cư dân.

Tổng quan về nhà phố Lovera Park Bình Chánh

  • Chủ đầu tư: CenGroup
  • Quy mô dự án: 20 Ha bao gồm 3 phân khu: Khu H, K, L giai đoạn I sẽ mở bán vào đầu tháng 11 này, khu Q,R,S,U,V và T, và khu M, N, P.
  • Các loại diện tích: 5×15; 5×16; 7×15; 10×15
  • Dự kiến bàn giao: Cuối năm 2018
  • Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong.
  • Hệ thống đường nội khu: Đường vào dự án : D3 lộ giới 30 m; đường N18, N21 lộ giới 20 m; đường nhánh nội bộ lộ giới 12 m
  • Cổng chính vào dự án: Có 2 cổng chính – 1 cổng vào từ đường Trịnh Quang Nghị; 1 đường vào từ đường Tân Liêm
  • Đường kết nối ra các khu vực khác: Đường Trịnh Quang Nghị quy hoạch 60 m; đường quốc lộ 50 quy hoạch 30 m; đường song hành Quốc lộ 50 quy hoạch 52 m; đường Tân Liêm lộ giới 12 m;
  • Thiết kế: Phong cách châu Âu
  • Phòng kinh doanh: 0918 232 839 – Mr. Quang

Giá nhà phố Lovera Park là bao nhiêu?

-> Xem thêm:Thông tin-mặt bằng-giá bán nhà phố Lovera Park mới nhất

Với những thiết kể đẳng cấp, tiện ích hiện đai, giá nhà phố Lovera Park được Ceninbest đưa ra là 2,45 tỷ (mức giá bán đã bao gồm VAT). Như vậy, tính ra trung bình mỗi m2 khoảng 22 triệu đồng. Có thể thây rẳng so với giá nhà đất bên ngoài thì đây là một mức giá cực tốt.

ceninvest đưa ra một mức giá cho nhà phố Lovera Park Bình Chánh là 2,45 tỷ ( Giá bán đã bao gồm VAT). Tính ra giá m2 là 22 triệu. So sánh với giá đất bên ngoài thì đây là mức giá cực tốt.

Đầu tư vào nhà phố Lovera Park Bình Chánh có sinh lời hay không?

Với mức giá bán thích hợp cùng nhiều tiện ích hấp dẫn nên đây đang trở thành miếng  mồi ngon của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít khách hàng đặt câu hỏi đầu tư nhà phố Lovera Park Bình Chánh có sinh lời không?

Bạn nên biết rằng Lovera Park có chủ đầu tư là ceninvest. Đây được đánh giá là một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lớn trong thị trường bất động sản và nổi trội nhất là nhà phố.  Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự uy tín, tiến độ bàn giao cũng như chất lượng của công trình.

Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu nhà phố Lovera Park trong tầm tay.


Đầu tư vào nhà phố Lovera Park có sinh lời hay không?
Đánh giá ngay

Bài viết liên quan

So sánh