fbpx

Đối tượng khách hàng nào nên chọn mua Gem Riverside Đất Xanh?

Đối tượng khách hàng nào nên chọn mua Gem Riverside Đất Xanh?

Giá tiền để sở hữu một căn hộ chung cư tại TP. HCM không hề nhỏ, chính vì vậy, trước khi sở hữu bất cứ căn hộ nào khách hàng cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Vậy đối tượng nào khách hàng nên mua Gem Riverside Đất Xanh? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề đó.

Thông tin cơ bản về dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm gần trung tâm Quận 1; Bình Thạnh;  khu công nghiệp cao cấp Quận 9. Gần các cơ sở hạ tầng trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh: Metro số 1; Metro số 2; song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đường Vành Đai 2. Cùng với đó là 2 mặt giáp sông mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành. Chính vì vậy, vị trí dự án Gem Riverside được khách hàng và chủ đầu từ đánh giá cao.

Bên cạnh những tiện ích nội khu dự án Gem Riverside hấp dẫn, cư dân ở đây cũng dễ dàng được trải nghiệm các tiện ích ngoại khu dự án Gem Riverside hiện đại.

Đặc biệt, đối diện Gem Riverside là khu thể thao Nam Rạch Chiếc với tổng vốn đầu tư lên đến 3.400 tỷ – dự án chào đón SEA Games 31 (2021) và các sự kiện thể thao lớn của thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

Với những gì được chủ đầu tư đất xanh trang bị, Gem Riverside là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Giá bán dự án Gem Riverside vì thế cũng khá cao giao động từ 40 triệu – 50 triệu/m2

Đối tượng khách hàng nào nên chọn Gem Riverside Quận 2

  • Khách hàng đang làm việc ở Quận 1, Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức

Từ Gem Riverside bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những quận trên. Do đó, nếu quý khách hàng không vội ở ngay thì lựa chọn Gem Riverside Đất Xanh là lựa chọn sáng suốt.

  • Khách hàng đầu tư bán chênh lệch

Nếu bạn là một nhà đầu tư đã quen với thị trường Quận 2 thì chắc hẳn bạn đã nhìn ra sự gia tăng giá trị của Gem Riverside. Còn nếu bạn là người chưa quen đầu tư vào các Quận trung tâm thì cũng nên cân nhắc Gem Riverside bởi thực tế đây là một sản phẩm rất tốt. Bạn sẽ không phải chịu nhiều rủi ro khi chủ đầu tư uy tín, không phải quá lo lắng về tiềm năng tăng giá khi các cơ sở hạ tầng xung quanh đã dần hình thành chứ không chỉ “có trên giấy”… Có thể thấy rằng đây chắc chắn là sản phẩm đem lại cho những khách hàng mới gia nhập thị trường đầu tư TP. HCM mức lợi nhuận đầu tiên.

  • Khách hàng đầu tư cho thuê

Tiềm năng cho thuê tại Gem Riverside rất lớn. Điều này là bởi vị trí và phong cách thiết kế dự án Gem Riverside: vị trí gần quận 1; Bình Thạnh và khu công nghệ cao Quận 9 – nơi có lượng chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam cao nhất nước và cũng là đối tượng khách hàng nhắm đến ở thị trường căn hộ cho thuê phân khúc cao cấp.

Phong cách thiết kế kiếm trúc và nội thất của Gem Riverside là phong cách cổ điển Châu Âu. Chính vì vậy, rất thích hợp với khách hàng cho thuê là các chuyên gia nước ngoài. Chính vì vậy, có thể xem đây là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

  • Vừa ở, vừa cho thuê

Thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside không phải là bây giờ mà phải đến năm 2019. Đến lúc đó, mọi thứ có thể đã thay đổi. Thay vì cho thuê, bạn lại muốn chuyển về sống tại Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Và đương nhiên, không phải bất cứ căn hộ nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu vừa ở; vừa cho thuê.

Nếu bạn vẫn còn những điều băn khoăn, vậy hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Hiện tại Chủ đầu tư dự án Gem Riverside đã công bố mở bán Gem Riverside vào ngày 8/4/2018

Quý khách có thể đăng ký thông tin ngay tại đây để tham gia lễ mở bán dự án Gem Riverside, Xin cảm ơn


Đối tượng khách hàng nào nên chọn mua Gem Riverside Đất Xanh?
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh