Hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018

Hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018

Bạn thường kê bàn làm việc, bàn học cho con cái theo sở thích hoặc thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên bạn có biết rằng việc kê bàn tùy tiện như thế không hề tốt một chút nào. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018.

Dựa vào năm sinh, giới tính người ta có thể tình được quái số của mỗi người. Dựa vào điều đó mà  bạn có thể suy ra mình thuộc nhóm người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để lựa chọn được hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018.

Trong phong thủy, người Tây tứ mệnh thường may mắn khi sử dụng các hướng thuộc nhóm Tây. Còn với người Đông tứ mệnh sẽ gặp được nhiều điều lợi khi sử dụng nhóm Đông.

Hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018

Người Đông tứ mệnh

Trong năm 2018, Đông Nam là lựa chọn tốt nhất cho người Đông tứ mệnh. Bên cạnh đó, hướng Đông cũng là hướng cần cân nhắc năm nay. Tuy nhiên, hướng này không tốt bằng hướng Đông Nam. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải kê bàn hường này thì nên tăng cường mặc đồ mang tính thủy để hạn chế tối đa tác hại của sao.

Hướng cần tránh trong năm nay là hướng Nam. Bởi khi bạn ngồi nhìn về hướng Nam là bạn quay lưng lại với Tam Sát, một đại kỵ của năm nay và có thể sẽ bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.

-> Xem thêm: Treo tranh phòng khách cần chú ý những gì để rước hên vào nhà cho gia chủ

Đồng thời cần tránh hướng Bắc bởi bị Ngũ Hoàng trấn giữ. Theo phong thủy nhà ở năm 2018 ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn, và mất mát tài chính. Điểm cộng duy nhất cho hướng Bác là khi nhìn về đó bạn sẽ tránh được tại họa tấn công bất ngờ tư sau lưng bởi bạn ngồi đối mặt với Tam Sát.

Người Tây tứ mệnh

Hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018 với người Tây tứ mệnh là Tây Nam bởi đây là nơi ngôi sao Thiên Vận viếng thăm. Ngôi sao nay sẽ mang lại cho bạn vận may bất ngờ. Đồng thời hướng Tây Bắc cũng là hướng tốt do được sao Chiến thắng viếng thăm trong năm nay.

Còn hướng Tây là hướng bạn cần cân nhắc trong năm nay. Theo quan niệm đó là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc, nó sẽ mang tới cho bạn bệnh tật. Riêng với Đông Bắc cần tuyệt đối tránh. Hướng này bị sao Cãi cọ trấn giữ nên sẽ khiến bạn dễ gặp phải những hiểu lầm, rắc rối.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng sự “tốt” của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối nó không cố định mà sẽ thay đổi cùng năm tháng. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn được hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018.

Hướng kê bàn hợp phong thủy nhà ở năm 2018
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh