Mua căn hộ Vincity Quận 9 cần chuẩn bị tài chính như thế nào?

Dự án Vincity do chủ đầu tư Vingroup xây dựng là một đột phá lớn trong phân khúc nhà giá rẻ. Với mức giá quá tốt chỉ từ 700triệu đồng/căn cùng cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích của Vin đã khiến căn hộ Vincity là một chủ đề HOT nhất đối với ngành bất động sản 2018.

Dự án Vincity là bước tiến lớn của Vingroup khi tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ, được đánh giá là sẽ HOT hơn cả Vinhomes Central Park đã từng đốt cháy thị trường bất động sản HCM vào năm 2014- 2016. Như vậy, để mua căn hộ Vincity được như ý, theo chúng tôi người mua nhà nên chú ý các vấn đề sau.

Chuẩn bị số tiền mua nhà phù hợp với nhu cầu

Giá bán Vincity bình quân từ 700tr-1tỷ2 đối với các căn 1-3 phòng ngủ. Như vậy, người mua nhà nên chuẩn bị trước số tiền khoảng 30% giá trị căn hộ, và nên đảm bảo tình hình kinh tế của mình có thể theo kịp tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.

Nếu bạn quyết định vay ngân hàng, bạn nên chú ý các vấn đề sau:

Chuẩn bị số tiền khoảng 20% – 35% giá trị căn hộ

Để thanh toán các đợt đầu khi mua căn hộ Vincity.

Ví dụ: Theo tính toán, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn tại Vincity Quận 9 có giá khoảng 1 tỷ đồng, ngân hàng sẽ cho vay khoảng 70%, người mua nhà sẽ phải chuẩn bị 30% tương đương khoảng 300 triệu để tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Với thời gian vay khoảng 15 năm, một gia đình 2 vợ chồng 1 con có mức thu nhập bình quân khoảng 20-22triệu / tháng hoàn toàn có thể mua căn hộ Vincity.

Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập

Như sao kê bảng lương có đóng dấu công ty, các giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu/kt3/tạm trú…Các thủ tục liên quan tới chứng minh nhân thân và thu nhập đầy đủ nhất, bạn càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu, bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt cho vay nhanh bấy nhiêu.

Nên quyết định mua nhanh ngay trong đợt đầu mở bán

Dự án Vincity tại Tp.HCM chắc chắn sẽ được bán cực kỳ nhanh chóng ngay khi công bố mở bán. Do đó, khi đã tìm được căn hộ ưng ý, hoặc gần ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn, bạn nên làm thủ tục nhanh chóng để sở hữu căn hộ. Tránh tình trạng không mua được căn hộ đã chọn do số lượng người mua nhiều và mua quá nhanh.

Chọn các sàn giao dịch bất động lớn và uy tín

Để đảm bảo được việc mua căn hộ của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, các bạn có thể tham khảo Phát Đạt Group để được tư vấn tốt nhất nhé!

Hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về căn hộ Vincity Quận 9