Tử vi tuổi dậu năm 2018: Biến động sự nghiệp ghi dấu bước ngoặt cuộc đời

Tử vi tuổi dậu năm 2018: Biến động sự nghiệp ghi dấu bước ngoặt cuộc đời

Trước tiên phải chúc mừng những con gà vì đã qua bước qua năm 2017 đầy khó khăn và chuẩn bị chào năm 2018 rực rỡ. Năm 2018 được xem là năm bàn đạp cho tương lai của người tuổi dậu. Nếu bạn càng kiên nhẫn đánh chắc nền móng thì những năm tới của bạn càng tốt. Chúng ta hãy cùng theo dõi tử vi tuổi dậu năm 2018.

Tổng quan tử vi tuổi dậu năm 2018

Năm Mậu Tuất, tuổi Dậu găp Chính Ấn do đó mọi chuyện trở nên hanh thông. Từ đó bạn có nhiều cơ hội thăng tiến quan chức. Đặc biệt lại gặp được sao phúc Thiện đức chiếu nên phải đi xa mới được danh lợi. Song bạn cần phải cẩn thận với khẩu thiệt thị phi.

Tài lộc của người tuổi dậu năm 2018 tương đối giàu có

Năm 2018 người tuổi dậu có tài vận khá tốt. Tài chính của người tuổi dậu năm nay khá giàu có. Việc đầu tư sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, người tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế bởi vậy nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng và làm hao tài. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi ai đó hỏi mượn tiền của bạn. Cho dù người đó rất đáng tin thì bạn cũng nên viết giấy làm bằng chứng.

 Hợp đồng được ký kết trong công việc cũng phải hết sức chú ý đến các điều khoản liên quan đến vấn đề tiền bác. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ bạn cũng rất dễ bị mất tiền oan.

Sự nghiệp người tuổi dậu năm 2018 cũng gặp khá nhiều may mắn

Tử vi tuổi dậu năm 2018 về sự nghiệp gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt có cát tinh phù hộ nên bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Những người làm công ăn lương chỉ cần bạn nắm bắt tốt cơ hội thì đều có nhiều kết quả tốt.

Theo đó, bạn sẽ có điềm lên chức hay thay đổi vị trí công việc tốt hơn. Và đương nhiên cương vị mới sẽ không hề dễ dàng cho bạn. Bạn sẽ gặp phải những hiểm họa từ đồng nghiệp. Tuy nhiên đó là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn tập trung nhiều hơn trong giai đoạn này thì tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.

Tình duyên người tuổi dậu năm 2018 không có gì quá nổi bật

Đúng là ông trời không cho ai hết cái gì. Không có nhiều dấu ấn như dường sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Dậu khá bằng phẳng. Bạn sẽ rất khó tim được một nửa của mình nếu không chịu khó giao lưu với bạn bè. Song bạn cũng đừng quá buồn vì bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt.

Còn nếu bạn đang có ý định kết hôn trong năm nay thì cẩn phải lưu ý đấy. Bởi có thể hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Chính vì vậy, bạn hãy để tâm hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.

 Sức khỏe năm 2018 người tuổi Dậu không nhiều may mắn

Theo tử vi người tuổi dậu năm 2018 sức khỏe sẽ không găp nhiều may mắn. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Do đó, bạn cần phải cố gắng thư giãn và giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất có thể. Bạn cũng cần chú ý vì năm nay sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ. Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Cho nên, bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.

Cũng theo lịch 2018, bởi hành Kim trong cung mệnh bị khắc nên bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Bạn rất dễ mắc cảm mạo, phong hàn vì cơ thể của bạn khá yếu. Đồng thời khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc. Bạn nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ và gây nạn dạ dày khó chịu.

Song dù sao cũng chúc mừng người tuổi Dậu bởi tử vi tuổi Dậu năm 2018 mọi chuyện đều được hanh thông.

Tử vi tuổi dậu năm 2018: Biến động sự nghiệp ghi dấu bước ngoặt cuộc đời
5 (100%) 10 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh