Vị trí dự án Vincity quận 9 có gì đặc biệt ?

Vị trí dự án Vincity quận 9

Vị trí dự án Vincity quận 9 có gì đặc biệt ?

Vị trí dự án VinCity Quận 9 được quy hoạch xây dựng. Tại khu đất đắc địa ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9. Nơi đây có cơ sở hạ tầng, giao thông được xây dựng đồng bộ. Rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người dân nơi đây.

Từ dự án VinCity quận 9 Sài Gòn cư dân hoàn toàn có thể di chuyện tới các khu vực lân cận. Một cách linh hoạt và thuận tiện nhất thông qua các trục đường huyết mạch như.

Trục đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, trục đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Trung Lương, vành đại 2. Hay thông qua đường thủy bằng con sông Đồng Nai.

Vị trí dự án Vincity quận 9
Vị trí dự án Vincity quận 9

Vị trí dự án Vincity quận 9 kết nối các quận trung tâm

Tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất còn sót lại của Quận 9. Vincity Quận 9 sở hữu một vị trí “vàng” hiếm dự án nào có được.

♣ Phía Bắc: giáp đường Phước Thiện

 Phía Nam: giáp sông Tắc.

♣ Phía Đông: giáp sông Đồng Nai.

♣ Phía Tây : giáp đường Nguyễn Xiễn.

Ngoài có sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy. Thì cư dân sống trong khu Sài Gòn quận 9 còn có thể di chuyển đến những khu vực khác bằng tuyến Metro. Đang trong giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng.

Dự án Vincity quận 9
Dự án Vincity quận 9

Hay cũng có thể di chuyên đến những khu vực xa hơn bằng đường hàng không. Thông qua cảng hàng không quốc tế  Long Thành đang được đề xuất khởi công xây dựng.

  • Đường bộ: giáp trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện
  • Đường sắt: gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Đường thủy: giáp sông Đồng Nai , sông Tắc.
  • Nằm ngay gần trường ĐH kiến trúc Tp. HCM và cù lao Phước Thiện.
  • Gần các trường:  THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Văn Tăng…
  • Cách sân Golf Long Thành chừng 10 phút lái xe.
  • Cách TT hành chính Thủ Thiêm khoảng 15 phút lái xe.
Vị trí thuận lợi của Vincity quận 9
Vị trí thuận lợi của Vincity quận 9

Những điều khiến căn hộ Vincity quận 9 nổi bật trong phân khúc giá rẻ

Sau thành công của hai khu dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River tại trung tâm thành phố là sự tiếp nối của khu dự án VinCity Quận 9 – dự án căn hộ bình dân cung cấp tới những người dân có mức thu nhập trung bình tại thành phố xa hoa của khu vực phía Nam đất nước.
Với quy hoạch xây dựng trện diện tích rộng lên tới 350ha, có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích cùng với thiết kế đẳng cấp khiến cho khu dự án VinCity Quận 9 Hồ Chí Minh trở nên hot hơn bao giờ hết. Mặt khác, tuy là dự án được đầu tư đồng bộ nhưng khách hàng chắc chắn còn ngở ngàng hơn với mức giá bán khởi điểm của mỗi căn hộ tại dự án chỉ 700 triệu/căn, một giá bán rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án Vincity quận 9
Dự án Vincity quận 9